Mua Saffron hcmc ở đâu chất lượng, uy tín.

chung-nhan-saffron-hoi-thao

Như thế nào là saffron đạt chất lượng?

Hiện tại trên thị trường thì loại thảo dược cao cấp này đang được bán tràn lan và chất lượng củng đầy chủng lọại. Có cung ắc có cầu, đây chính là lí do mà saffron bị làm giả rất nhiều, thế nên SaffronChatLuong.Com sẽ đảm bảo cho bạn luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Một hộp saffron đều được đóng gói một cách cẩn thận và bên ngoài hộp luôn có tem chống hàng giả do nhà nước cung cấp. Sản phẩm bên shop củng đang đáp ứng các tiêu chí này, đồng thời sản phẩm có chứng nhận FDA do Hoa Kỳ cấp và chứng nhận.

Saffron thật thì sau khi được cho vào nước sẽ toả ra mùi hương rất thơm và đặc trưng của nhuỵ hoa nghệ tây, kèm vào đó mùi mật ong. Bạn có thể thử và cảm nhận bằng khứu giác của mình một cách đơn giản, không cần là chuyên gia bạn vẫn phần nào nhận ra được.

Saffron-bahraman-cung-tra
Saffron Bahraman thuộc dòng trung cấp

Đồng thời chất lượng của saffron sẽ được phân loại theo 5 mức tương ứng với 5 loại saffron bày bán trên thị trường:

  • Negin – Super Negin
  • Sargol (hay còn gọi là All-red)
  • Pushali
  • Bunch (Dastehi/ Dasteh)
  • Style (Còn gọi là Koji/Konge)

Loại chất lượng nhất là Negin và Super Negin là loại cao cấp trong 5 loại vì lượng chất Crocetin trong loại này cao nhất. Chính loại chất này quyết định chất lượng nhiều của sản phẩm bạn dùng. Thông thường các loại hàng xách tay vận chuyển theo đường tiểu ngạch rất dễ bị tráo chất lượng tốt và loại rẻ tiền. 

Mua saffron ở đâu uy tín nhất?

Trong khu vực thành phố thì hệ thống cửa hàng Saffron rất nhiều và các bạn nên cần tìm hiểu kĩ về thông tin của các shop, nhất là là các shop bán qua hình thức facebook cá nhân online, sản phẩm bán ít tên tuổi khi bạn tìm kiếm từ khoá đó trên mạng. Các sản phẩm tiểu ngạch, xách tay bạn củng nên lưu ý vì ít nhiều gì củng có trường hợp chất lượng không đồng đều, nếu bạn ngại  về vấn đề chất lượng thì hãy đến với SaffronChatLuong.Com với những lí do sau:

Saffron-salam-1gr
salam và trà
  • Sản phẩm được phân phối bởi công ty có uy tín và tên tuổi tại Việt Nam.
  • Phía cung cấp sản phẩm là từ công ty Gohar Saffron – một công ty có thương hiệu lâu đời về nhuy hoa nghệ tây ở Iran và đây củng là nơi cung cấp các sản cho các đơn bị bán lẻ ở Việt Nam.
  • Saffron của shop phân phối toàn bộ là loại cao cấp nhất trong 5 loại được nêu ở mục trên, đó là Super Negin. Saffron được chăm sóc theo tiêu chuẩn Organic với dòng cao nhất là SALAM – không sử dụng chất bảo vệ thực vật.
  • Tất cả các sản phẩm của SaffronChatLuong.Com đều đảm bảo đúng các tiêu chuẩn khắt khe như: HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000

SaffronChatLuong.Com cam kết đưa sản phẩm 100% hàng chính ngạch, nói không với hàng kém chất lượng, hàng tiểu ngạch và bên shop luôn có chính sách đền bù 100% cho các trườn hợp phát hiện hàng giả, hàng nhái nếu như shop vi phạm với tên thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button