Cách sử dụng saffron

tra-hoa-cuc-saffron

Có rất nhiều cách sử dụng saffron nhưng hôm nay SaffronChatLượng.Com sẽ hướng dẫn bạn cách phổ biến nhất để sử dụng ngay một cách nhanh nhất!

Sau khi mua sản phẩm về của bên Shop, bạn mở hộp ra và lấy sản phẩm.Sản phẩm bên shop đảm bảo về mặt chất lượng và có tem chống hàng giả, các bạn chú ý nhé.

Sau khi lấy ra khỏi hộp, bản khui nắp và lớp nhôm ra khỏi hủ saffron. Với mức liều dùng mỗi ngày tương ứng số sợi là từ 5-15 sợ nhuỵ,mức này sẽ giúp bạn hấp thụ chất trong nhuỵ hoa tốt nhất.

tac-dung-than-ki-cua-saffron

Đun 1 bình nước tầm 200-500 ml hoặc để có thể hơn nhưng với lượng nước vừa đủ bạn sẽ cảm nhận 1 lượng mùi của sợi nhuỵ sau khi bỏ vô nước ấm. Saffron thật sẽ có 1 mùi hương đặc trưng rất thơm nhu mùi mật ong và bạn đợi tầm 30 phút hoặc ít hơn để Saffron ra hết màu

Một lưu ý nhỏ là Saffron giả do bị nhuộm màu nên ra màu rất nhanh và đương nhiên khó mà có mùi hương đặc trưng sau khi bỏ vô nước.

tra-Saffron-detox
       Một tách trà saffron tốt cho sức khoẻ

Xong rồi! bạn có thể thưởng thức một ly saffron một cách chất lượng nhất. Ngoài ra saffron còn có thể pha với nhiều loại đồ uống khác ví dụ như trà, sữa tươi hoặc là kết hợp cùng các món ăn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button